อยากรวยแชร์เก็บไว้เลย!! เผยตัวเลขมงคล เลขนำโชค ของแต่ละราศี

15 ธันวาคม 2017 | ดูดวงชะตา เคล็ดลับเสริมดวง
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter
Loading...

ใครชอบเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง ต้องอ่าน เพราะเลขพวกนี้ล้วนแล้วแต่เป็นเลขมงคลของแต่ละราศี ซึ่งเป็นลำดับเลขที่ก็ดี ทะเบียนรถก็ดี หรือจะทำอะไรก็แล้วแต่ขอให้มีเลขพวกนี้ดีหมด ไม่จำเป็นต้องซื้อหวยอย่างเดียวนะครับ

เผยเลขที่เป็นมงคล ของแต่ละราศี

ชาวราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล ช่วงนี้มีเซ้นต์สัมผัสดี จะเป็นความฝัน หรือ เทวดาดลใจ เลขนำโชค 1 5 4

ชาวราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 13 มิ.ย. ช่วงนี้มีข้อเสนอเข้ามามาก ในหลายรูปแบบที่ให้ลงทุนเก็งกำไร ดอกเบี้ยส่วนต่างที่จะได้รับ ส่วนโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ก็น่ารักน่าลุ้นมิใช่น้อย เลขนำโชค 2 3 9

ชาวราศีมิถุน ระหว่างวันที่ 14 มิ.ย. ถึง 14 ก.ค. สมกับเวลารอคอย การงานที่ยังไม่บรรลุเป้าหมาย ช่วงนี้ช่างง่ายดายสมปราถนาซะแล้ว โชคลาภเสี่ยง ซื้อสลากรางวัลกับคนขายที่รูปร่างสมบูรณ์อวบๆท้วมๆ จะถูกโฉลกให้โชค รับทรัพย์กันไป เลขนำโชค 4 5 0

ชาวราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 ก.ค. ถึง 16 ส.ค. เพราะความซื่อสัตย์ยุติธรรมของตัวเราเองจริงๆ ถึงทำให้การงานเจริญทันอกทันใจจริงๆ ส่วนโชคลาภมาทันเวลา เป็นโชคดีต่อเนื่อง ขอเลขจากแม่ย่านางตะเคียน เสี่ยงซื้อสลากรางวัลให้รวยๆ เลขนำโชค 2 6 9

ชาวราศีสิงห์ ระหว่างวันที่ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย. ในด้านโชคลาภเหมาะกับการเก็งกำไร ซื้อขายหุ้น นายหน้าตัวแทนประสานงาน รับผล รับเปอร์เซ็นต์คุ้มค่าเหนื่อย เสี่ยงโชคเสี่ยงรางวัลกับคนขายที่กำลังสัญจรเร่ขาย เรียกซื้อไว้ลุ้นรางวัลให้รวยๆ เลขนำโชค 1 5 0

ชาวราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค. ช่วงนี้งานเก่าๆที่คั่งค้างไว้นานๆจะเดินหน้าปิดเคส จบสัญญา เคลียร์หนี้เคลียร์สินเรียบร้อยกันไป และขอโชคลาภจาก เทพเทวดาผู้หญิง เช่น แม่บัวคลี่ แม่ตะเคียนทอง มาเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เลขนำโชค 6 7 0

ชาวราศีตุลย์ ระหว่างวันที่ 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย. กระแสพลังในเรื่องต่างๆ กำลังมีความคมชัดเป็นเหตุที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องรวมไปถึงโชคลาภด้วย ที่มักจะมีปาฎิหารย์เกิดขึ้นกับตัวเราแบบคาดไม่ถึง ขอเสี่ยงสลากซื้อรางวัลเป็นโชคให้รวยๆ เลขนำโชค 8 2 4

Loading...

ชาวราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค. อาจได้รับการถ่ายทอด หรือศึกษาในตำหรับตำราศาสตร์เก่าแก่โบราณที่มีคุณค่ายิ่ง เช่นโหราศาสตร์ โชคลาภมาจากวัตถุโบราณเก่าๆ มองดูดีๆเป็นเลขเป็นโชค นำมาเสี่ยงซื้อสลากให้ถูกรางวัล เลขนำโชค 5 1 7

ชาวราศีธนู ระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. ถึง 15 ม.ค. ช่วงนี้มีภารกิจหลายๆรายการ ให้เลือกทำตามความถนัดจะรับทรัพย์มากหรือน้อยก็คัดสรรเอา โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล เลือกซื้อช่วงที่คนกำลังหนาแน่นรุมล้อมเหมือนแย่งกันซื้อแย่งกันรวย เลขนำโชค 4 8 0

ชาวราศีมังกร ระหว่างวันที่ 16 ม.ค. ถึง 13 กุ.พ. ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา ช่วงนี้มักโปรดปานเรียกตัว เรียกใช้งานกันบ่อยครั้งมาก ผลงานดีถูกใจผู้ใหญ่ โชคลาภมาจากเลขป้ายทะเบียนรถประจำตำแหน่ง นำมาซื้อสลากรางวัลให้เป็นโชค เลขนำโชค 9 2 6

ชาวราศีกุมภ์ ระหว่างวันที่ 14 กุ.พ. ถึง 12 มี.ค. มักได้รับความสำเร็จสมประสงค์ จากผู้มีอำนาจหน้าที่ ให้ข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อจากคนขายภายในบริเวณอาคารที่เราติดต่อธุระเป็นโชคดีมีเฮง เลขนำโชค 3 6 4

ชาวราศีมีน ระหว่างวันที่ 13 มี.ค. ถึง 12 เม.ย. > ช่วงนี้การเสี่ยงสลากรางวัลก็น่าจะหอมปากหอมคอ พอได้ลุ้นในวันออกสลากรางวัลก็โอเคร เลขนำโชค 8 7 9

*เรื่องของดวงชะตาราศี เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ทั้งนี้ การกระทำของเราทุกๆอย่าง มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ควรมีสติและดำเนินชีวิตอย่างไม่ประมาท*

ชอบกด LIKE ถูกใจกด SHARE และติดตามเรื่องราวสาระดีๆ เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ ปั้นข้าวเหนียวแชร์สาระประโยชน์ประจำวัน ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลย

ขอขอบคุณภาพ-ข้อมูลที่มาจาก: http://za.upyim.co/25090/
ภาพประกอบบางส่วนจาก: pixabay.com


เพจปั้นข้าวเหนียวเรามีไลน์แล้วน้า
มีสาระดีๆรอคุณอยู่มากมาย แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้เลย!! อัพเดทข่าวสารดีๆมากมายตลอด 24 ชั่วโมง
พิมพ์คำว่า @sara2you
ในไลน์ของคุณ แล้วแอดเพิ่มเราเป็นเพื่อนได้เลย
หรือง่ายๆเลยคือกดแอดเพิ่มเราเป็นเพื่อนได้จากที่ลิงค์นี้ได้เลยจ้า : https://line.me/R/ti/p/%40sbk7639e

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter