ลดไซส์ขาใน 7 วัน ขาหมู..ขาใหญ่หายไป เพียงแค่ทำแบบนี้

6 เมษายน 2015 | แจกสูตรลดความอ้วน
Share on Facebook54.1kShare on Google+0Tweet about this on Twitter
Loading...

เสียความมั่นใจทุกครั้ง ที่มีคนแซว ขาใหญ่ ขาหมู เวลาเดินไปไหน อยากจะเลือกซื้อยีนส์ขาสั้น หรือกางเกงขาสั้นแฟชั่น เหมือนคนอื่นๆก็ไม่กล้า เดี๋ยวมันเด่นมาสดุดตา ใครเขาจะมาแซวอีก

fatleg

แต่คุณสาวๆไม่ต้องกังวลไป วันนี้เรามีวิธีที่จะทำให้ต้นขาของคุณเล็กลงมาฝากกัน พร้อมแล้วไปเริ่มกันเลยค่ะ1.ปั่นจักรยานกลางอากาศย้อนหลัง ใช้แรงจากบริเวณเอว และแรงส่งจากสะโพก ยกขาทั้งสองข้างทำท่าปั่นจักรยานกลางอากาศ มือวางให้ถูกต้องตามภาพเพื่อช่วยพยุงร่างกายและป้องกันการบาดเจ็บจากการออกกำลัง

2. เตะขา ยกกระชับสะโพก ขาเหยียดตรง ค่อยๆเตะขายกไปด้านหลัง ไม่ต้องไวมาก เตะขาขึ้นให้สูงที่สุดเท่าที่ทำได้ ค้างไว้ 5 วินาทีแล้วกลับมายืนในท่าตรง ทำอย่างน้อยเซ็ตละ 10-15 ครั้งท่านี้ไม่ใช่แค่บริหารเพื่อลดเซลลูไลท์บริเวณหลังต้นขา แถมยังช่วยให้สะโพกเด้ง กระชับด้วย

Loading...

3. ท่าลุกนั่ง(Squat) ท่านี้ต้นขาช่วงบนจะรู้สึกปวดมาก ลองเพิ่มการขยับขาให้หุบและกางไปด้วยจะช่วยบริหารต้นขาด้านนอกและด้านใน ทำครั้งละ 5 เซ็ต เซ็ตละ 1 นาที

4. ท่านาซี กระชับกล้ามเนื้อหน้าขาและด้านด้านหลังต้นขา ให้ขาดูเรียวเล็กกระชับลงทั้งเรียวขา ยืดและกระชับกล้ามเนื้อ ทำข้างละ 15 ที ค้างไว้ครั้งละ 10 วินาที

5. นอนตะแคงข้างยกขาเหยียดตรง เป็นท่าที่อาจจะเคยเห็นกันบ่อยๆสำหรับท่าลดขาท่านี้ จะต้องเก็บสะโพกและร่างกายเหยียดเป็นเส้นตรง องศาที่ยกขาไม่จำเป็นต้องกว้างมาก จุดสำคัญ คือ ต้องทำช้าๆและไม่ออกแรงมากเกินไป สามารถทำไปดูทีวีไป ค่อยๆเพิ่มจำนวนครั้งที่ทำเรื่อยๆเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

ขอขอบคุณที่มาจาก : bedtaledidea.blogspot.com  และ liekr.com
Share on Facebook54.1kShare on Google+0Tweet about this on Twitter