ใครมีปัญหา อกหัก รักคุด การเงินรั่วไหล ฝืดเคือง แก้ได้ด้วย ”ปลูกว่านเสริมเสน่ห์ เรียกโชคลาภ”เหล่านี้

13 มีนาคม 2018 | เคล็ดลับเสริมโชค เสริมดวง
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter

หากตอนนี้ใครที่มีปัญหาเรื่องความรัก การเงิน หรือ อยากเพิ่มเสน่ห์ เรียกโชคลาภของตัวเอง ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก!!! วันนี้เรามีเคล็ดลับเสริมดวง ด้านความรัก เงินทอง โชคลาภ

ด้วยการ “ปลูกว่านประจำวันเกิด” ที่คนโบราณบอกต่อกันมาว่า มีความศักดิ์สิทธิ์มาก มาฝาก ตามมาดูกันดีกว่าว่า…ว่านแต่ละชนิด จะช่วยเสริมดวงคนแต่ละวันเกิดในด้านใดบ้าง? จะได้หามาปลูกได้อย่างถูกต้อง!!!

คนเกิดวันจันทร์ เสริมดวงด้วยการปลูก “ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว”

ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว เป็นว่านที่มีอำนาจในทางเสน่ห์ หากปลูกขึ้นที่ใด ก็ย่อมสามารถเป็นเสน่ห์เรียกผู้คนให้ไปมาหาสู่อยู่เสมอ หากนำหัวว่านมาแกะเป็นรูปนางกวักย่อมเป็นมงคลแก่ผู้มีอาชีพค้าขาย

คนเกิดวันอังคาร เสริมดวงด้วยการปลูก “ว่านเสน่ห์กาหลง”

ว่านเสน่ห์กาหลง เป็นว่านที่มีความเป็นสิริมงคล หากนำมาปลูกจะเสริมโชคลาภ เสริมเมตตามหานิยม หากคนประกอบอาชีพค้าขายจะช่วยให้ค้าขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

คนเกิดวันพุธ เสริมดวงด้วยการปลูก “ว่านเสน่ห์กวักแม่ทองใบ”

ว่านเสน่ห์กวักแม่ทองใบ เป็นว่านมหานิยม ว่านชนิดนี้เหมาะสำหรับปลูกไว้หน้าบ้านหรือหน้าร้านค้า มีอำนาจในด้านการดึงดูดให้ผู้พบเห็นเกิดความสนใจ ช่วยเรียกโชคลาภเข้าร้าน หรือ เข้าบ้านอย่างไม่ขาดสาย

คนเกิดวันพฤหัสบดี เสริมดวงด้วยการปลูก “ว่านเสน่ห์มหาลาภ”

ว่านเสน่ห์มหาลาภ เป็นว่านที่ถูกนำมาใช้ในด้านการเสี่ยงทาย ถ้าปลูกแล้วออกดอกงอกงามจะได้ทรัพย์จากการเสี่ยงโชค แต่ถ้าไม่ก็จะให้ผลตรงกันข้ามหากคิดปลูกว่านมหาลาภ แนะนำว่าควรปลูกวันศุกร์ข้างขึ้น

คนเกิดวันศุกร์ เสริมดวงด้วยการปลูก “ว่านเสน่ห์มหาโชค”


ว่านเสน่ห์มหาโชค เป็นว่านที่ช่วยเสริมโชคลาภ หากสามารถปลูกว่านให้เจริญงอกงาม ย่อมช่วยเสริมให้ผู้ปลูกมีโชคลาภในทุกๆทาง ไม่ว่าจะเป็นวรรณะ พละกำลัง อนามัยที่สมบูรณ์ และเรียกความสุขมาอย่างไม่ขาดสาย

คนเกิดวันเสาร์ เสริมดวงด้วยการปลูก “ว่านเศรษฐีเรือนกลาง”

ว่านเศรษฐีเรือนกลาง เป็นว่านที่ช่วยเสริมในเรื่องของการป้องกันสรรพภัย นอกจกานี้ยังถูกใช้เป็นไม้เสี่ยงทาย หากปลูกแล้วเจริญงอกงามดี ผู้ปลูกก็จะมีความเจริญรุ่งเรืองเช่นเดียวกับว่านที่ปลูก

คนเกิดวันอาทิตย์ เสริมดวงด้วยการปลูก “ว่านสี่ทิศ”

ว่านสี่ทิศ เชื่อกันว่าถ้าสามารถปลูกว่านสี่ทิศให้ออกดอกพร้อมกันได้ทั้งสี่ดอกหรือสี่ทิศย่อมส่งผลให้ผู้ปลูกมีโชคลาภ แต่ถ้าต้นว่านออกดอกไม่ครบทั้งสี่ดอก ถือว่าเป็นลางบอกเหตุว่าจะมีสิ่งไม่ดีเกิดขึ้น

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ขอบคุณข้อมูลจาก : FW Mail

#เนื้อคู่ #ว่านเรียกโชคลาภ #ว่านมหาเสน่ห์ #โชคลาภ #ต้นไม้เสริมดวงตามวันเกิด

ชอบกด LIKE ถูกใจกด SHARE และติดตามเรื่องราวสาระดีๆ เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ ปั้นข้าวเหนียวแชร์สาระประโยชน์ประจำวัน ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลย

ขอขอบคุณภาพ-ข้อมูลที่มาจาก: http://www.gangbeauty.com/topic/112691
ภาพประกอบบางส่วนจาก: farmkaset.org และ puechkaset.com


กดแอดเพิ่มเราเป็นเพื่อน เพื่อรับสาระ ข่าวสาร ความบันเทิง ที่ไลน์นี้ได้เลยจ้า : https://line.me/R/ti/p/%40sbk7639e


Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter