ลองใช้สิ่งนี้ดูสิ บ้านใครมีแมลงสาบเยอะ รับรองตายเรียบ!

14 มีนาคม 2018 | เคล็ดลับเด็ดๆ
Share on Facebook126Share on Google+0Tweet about this on Twitter

กลัวแมลงสาบใช่มั้ย?หากบ้านใครมีแมลงสาบเยอะ ลองใช้สิ่งนี้ไปวางไว้ตามมุมบ้านดูสิ รับรองตายเพียบ!

ฉันคิดว่าคงไม่มีใครที่ไม่เกลียดแมลงสาบ เพราะมันเป็นสัตว์ที่มีความน่าเกลียดและน่าขยะแขยงมากที่สุด โดยเฉพาะเมื่อพวกมันมาอาศัยอยู่ในบ้านของเรา

พวกมันมักจะนำมาซึ่งโรคร้ายที่เป็นอันตรายเมื่อมันมาอาศัยอยู่ร่วมกับเราในบ้าน ด้วยเหตุนี้คุณจึงจำเป็นต้องกำจัดแมลงสาบให้พ้นออกไปจากบ้านของคุณ และส่วนใหญ่เรามักแก้ปัญหาเหล่านี้ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยสารเคมีที่เป็นพิษและเป็นอันตรายเพื่อกำจัดพวกมัน

โชคดีที่ตอนนี้คุณสามารถใช้วิธิที่ดีที่สุดเพื่อกำจัดพวกมันด้วยส่วนผสมธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายสำหรับครอบครัวและสัตว์เลี้ยงของคุณ ส่วนผสมนี้จะช่วยให้คุณกำจัดแมลงสาบได้ในทันที

นี้คือวิธีธรรมชาติที่ปลอดภัยมากสามารถขุดรากถอนโคนได้อย่างมืออาชีพและลดความเสี่ยงไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณและเด็กๆ ในบ้าน


สำหรับทั้งหมดที่คุณต้องเตรียมคือ หัวหอมหนึ่งหัวและเบคกิ้งโซดาหนึ่งช้อนชา เริ่มด้วยการสับหัวหอมให้ละเอียดและนำไปผสมกับเบคกิ้งโซดาให้เข้ากัน จากนั้นนำส่วนผสมนี้ไปวางไว้ตามมุมบ้านของคุณให้ทั่ว ไม่นานคุณจะพบซากแมลงสาบนอนตายทั่วทุกมุมบ้านของคุณ

ทำเช่นนี้เป็นประจำเพื่อกำจัดแมลงสาบให้หายไปจากบ้านคุณตลอดกาล!

อ้างอิง : yourhealthycupoftea.com

แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/

ชอบกด LIKE ถูกใจกด SHARE และติดตามเรื่องราวสาระดีๆ เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ ปั้นข้าวเหนียวแชร์สาระประโยชน์ประจำวัน ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลย

ขอขอบคุณภาพ-ข้อมูลที่มาจาก: https://rooyung.blogspot.com/2018/03/blog-post_373.html


กดแอดเพิ่มเราเป็นเพื่อน เพื่อรับสาระ ข่าวสาร ความบันเทิง ที่ไลน์นี้ได้เลยจ้า : https://line.me/R/ti/p/%40sbk7639e


Share on Facebook126Share on Google+0Tweet about this on Twitter