ลองสังเกตุดีๆในภาพนี้..มีม้าทั้งหมดกี่ตัว? คำตอบจะเผยถึงความบริสุทธิ์ ภายในตัวของคุณได้!!

16 เมษายน 2018 | ดูดวงชะตา เคล็ดลับเสริมดวง
Share on Facebook118Share on Google+0Tweet about this on Twitter
Loading...

แม่นมากๆ ในภาพนี้..มีม้าทั้งหมดกี่ตัว? คำตอบสามารถบอกถึงความบริสุทธิ์ ภายในตัวของคุณได้!!

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งบททดสอบที่สามารถวัดความบริสุทธิ์ภายในของคุณ กับภาพของม้าเพียงภาพเดียวนี้ แต่สามารถช่วยในการวิเคราะห์ตัวตนของคุณได้ แต่อย่าเพิ่งเชื่อลูกหมีนะคะ จนกว่าคุณจะได้ลอง และพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง ว่ามันจะบอกได้ถึงความบริสุทธิ์ภายในตัวคุณได้ขนาดนั้นเลยเหรอ จากบททดสอบคุณเห็นม้าในภาพทั้งหมดกี่ตัว? ถ้าพร้อมแล้วเราก็ไปเริ่มหาความจริงกันเลย

จงมองดูแล้วบอกว่าคุณเห็นม้าในภาพนี้มีทั้งกี่ตัว?

A.5 ตัวขึ้นไป

B.6-10 ตัว

C.11-15 ตวั

D.16 ตัวขึ้นไป

นับกันเสร็จหรือยัง? มาดูเฉลยเลย

A.5 ตัวขึ้นไป

ดัชนีความบริสุทธิ์ของคุณคือ 25%

ภายใต้ประสบการณ์ที่พบบนโลกนี้ ดัชนีความบริสุทธิ์ของคุณสึกหรอไปมาก นั้นเป็นเพราะว่าคุณคงผ่านเรื่องราวต่าง ๆ มามากมาย จนลืมภาพในอดีตตอนที่คุณยังเป็นเด็ก หากเป็นไปได้ให้คุณวางความเหนื่อยล้า เรื่องในใจของคุณลงก่อน ให้วันหยุดแก่ตัวเองบ้าง

B.6-10 ตัว

ดัชนีความบริสุทธิ์ของคุณคือ 50%

ทุกวันที่ต้องเผชิญกับการทำงานที่ยุ่งวุ่นวาย ในบางครั้งเหมือนผู้ใหญ่ แต่บางครั้งคุณเหมือนเด็กน้อย นั้นอาจเป็นเพราะทุกวันนี้คุณต้องเผชิญกับเรื่องราวต่างๆ ทำให้คุณต้องพยายามทำตัวให้ดูแข็งแกร่ง แต่ในขณะเดียวกันคุณก็ทำให้ชีวิตยุ่งเหยิงไปด้วย อย่าลืมเอารอยยิ้มและการพักผ่อนใส่เข้าไปในตารางชีวิตประจำวันของคุณด้วย

C.11-15 ตัว

ดัชนีความบริสุทธิ์ของคุณคือ 75%

ก่อนที่โลกจะพังทลาย โปรดจำความตั้งใจเดิมในหัวใจคุณ สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยกว่าจะได้มา บ่อยครั้งที่ความไร้เดียงสาของคุณจะดึงดูดคนรอบข้างโดยไม่รู้ตัว คุณมีพลังแห่งความดี ที่ทำให้ทุกคนที่ได้พบเจอและรู้จักคุณ จะได้พบความหวังและปาฏิหาริย์ในชีวิต

Loading...

D.16 ตัวขึ้นไป

ดัชนีความบริสุทธิ์ของคุณคือ 120%

หัวใจของคุณเป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุดในโลก ความบริสุทธิ์ของคุณเหมือนดั้งเด็กทารกที่เพิ่งคลอด ถึงแม้จะผ่านเรื่องราวร้ายๆมามากมาย แต่ก็ไม่สามารถทำให้คุณสึกหรอได้

คนรอบข้างคุณจะถูกคุณดึงดูด การที่ได้อยู่กับคุณทำให้สามารถลืมความโศกเศร้าไปได้ชั่วคราว เพราะมันจะทำให้คุณดูมีความสุขหัวเราะ โลกทั้งใบในตอนนั้นเป็นเหมือนความสดใส มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากเลยทีเดียว

ภาพนี้สามารถบ่งบอกถึงความบริสุทธิ์ที่มีภายในตัวคุณได้หรือเปล่าคะ? นี่ก็เป็นเพียงบททดสอบเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก lookmhee.com

ชอบกด LIKE ถูกใจกด SHARE และติดตามเรื่องราวสาระดีๆ เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ ปั้นข้าวเหนียวแชร์สาระประโยชน์ประจำวัน ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลย

ขอขอบคุณภาพ-ข้อมูลที่มาจาก: http://www.deethojai.com/2017/10/blog-post.html


เพจปั้นข้าวเหนียวเรามีไลน์แล้วน้า
มีสาระดีๆรอคุณอยู่มากมาย แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้เลย!! อัพเดทข่าวสารดีๆมากมายตลอด 24 ชั่วโมง
พิมพ์คำว่า @sara2you
ในไลน์ของคุณ แล้วแอดเพิ่มเราเป็นเพื่อนได้เลย
หรือง่ายๆเลยคือกดแอดเพิ่มเราเป็นเพื่อนได้จากที่ลิงค์นี้ได้เลยจ้า : https://line.me/R/ti/p/%40sbk7639e

Share on Facebook118Share on Google+0Tweet about this on Twitter