เพียงแค่ใช้น้ำมะนาว ผสมลงในน้ำมันมะกอกแล้วกินมัน…คุณจะรับรู้ได้ถึงความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับร่างกาย

8 พฤษภาคม 2018 | เคล็ดลับสุขภาพยืนยาว
Share on Facebook132Share on Google+0Tweet about this on Twitter

เดี๋ยวนี้หลายๆคนเป็นกัน ตื่นขึ้นมาแล้วยังรู้สึกเหนื่อยล้าแม้หลังจากการนอนหลับในคืนที่ยาวนาน รวมถึงหมดเรี่ยวแรงไม่มีพลังงานตลอดทั้งวันแม้ว่าคุณจะอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมก็ตาม!

 

วันนี้เราจะเผยประสิทธิภาพของส่วนผสมอย่างน้ำมะนาวและน้ำมันมะกอกสำหรับการล้างพิษในร่างกายของคุณอีกทั้งยังช่วยขจัดสารพิษสะสมและของเสียออกไป!

วิธีนี้ได้ถูกนำมาใช้เป็นเวลานานหลายปีแล้วในการรักษาสุขภาพมันจะช่วยทำให้ร่างกายของคุณรู้สึกสดชื่นมีพลังและกระปรี่กระเปร้าตลอดทั้งวัน

น้ำมันมะกอกเป็นส่วนประกอบหลักในอาหารเมดิเตอร์เรเนียน มันมีกรดไขมันที่จำเป็นอยู่สูง สามารถช่วยควบคุมคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีและขจัดสารพิษออกจากร่างกาย

ชาวโรมันและชาวกรีกเห็นถึงคุณค่าในคุณสมบัติของมันและเรียกมันว่า หยดน้ำสีทอง (Liquid Gold) ดังนั้นเมื่อนำมารวมอยู่ในอาหารมันจะให้ประโยชน์มากมายต่อสุขภาพ

มะนาวเป็นหนึ่งในผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพมากที่สุดในโลก มันมีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่สูง มีวิตามินและสารอาหารที่จำเป็นและให้ประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างน่าอัศจรรย์

ดังนั้นเมื่อนำส่วนผสมทั้งสองชนิดมารวมกัน มันจะแสดงผลลัพธ์ที่น่าประทับใจดังต่อไปนี้:

ปัญหาไขข้อ

มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ ส่วนผสมนี้จะเป็นประโยชน์อย่างมากในผู้ที่มีปัญหาไขข้อ การบริโภคเป็นประจำจะช่วยบรรเทาอาการปวดข้อได้

ปัญหาหัวใจ


เนื่องจากมีกรดไขมันสูงซึ่งจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนและควบคุมคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี ส่วนผสมนี้มีประสิทธิภาพสามารถป้องกันปัญหาหัวใจได้อีกเช่นกัน

สร้างสมดุลน้ำดีในตับและถุงน้ำดี

ผู้เชี่ยวชาญระบุไว้ว่า การบริโภคส่วนผสมนี้ในตอนเช้าขณะท้องว่างจะช่วยป้องกันการเกิดนิ่ว นอกจากนี้การบริโภคน้ำมะนาวและน้ำมันมะกอกหนึ่งแก้วก่อนอาหารเช้า 1 ชั่วโมงสามารถล้างพิษในตับ ไต และถุงน้ำดี

สู้กับอาการท้องผูก

ส่วนผสมนี้เป็นเหมือนน้ำมันหล่อลื่นสำหรับช่วยย่อยอาหาร มันจะไปกระตุ้นการทำงานของตับและถุงน้ำดี วิธีรักษานี้ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพในการขจัดสารพิษและทำความสะอาดร่างกายช่วยย่อยอาหารและกำจัดของเสีย

เราขอแนะนำให้คุณลองส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพนี้โดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เนื่องจากมันมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายจนคุณไม่อยากหยุดใช้มัน!

อ้างอิง : waysofhealthylife365.com
บทความโดย : http://www.deethojai.com/

ชอบกด LIKE ถูกใจกด SHARE และติดตามเรื่องราวสาระดีๆ เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ ปั้นข้าวเหนียวแชร์สาระประโยชน์ประจำวัน ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลย

ขอขอบคุณภาพ-ข้อมูลที่มาจาก: http://www.deethojai.com/2017/08/1-1_24.html
ภาพประกอบบางส่วนจาก: pixabay.com


เพจปั้นข้าวเหนียวเรามีไลน์แล้วน้า
มีสาระดีๆรอคุณอยู่มากมาย แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้เลย!! อัพเดทข่าวสารดีๆมากมายตลอด 24 ชั่วโมง
พิมพ์คำว่า @sara2you
ในไลน์ของคุณ แล้วแอดเพิ่มเราเป็นเพื่อนได้เลย
หรือง่ายๆเลยคือกดแอดเพิ่มเราเป็นเพื่อนได้จากที่ลิงค์นี้ได้เลยจ้า : https://line.me/R/ti/p/%40sbk7639e


Share on Facebook132Share on Google+0Tweet about this on Twitter