รู้มั้ย?คนกรุ๊ปเลือดใด จะได้แฟนรูปร่างหน้าตาดี กว่าเพื่อนๆในกลุ่มทั้งหมด

14 พฤษภาคม 2018 | ดูดวงชะตา เคล็ดลับเสริมดวง
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter

ถ้าเลือกได้ใครๆก้อยากมีแฟน หน้าตาดี จิตใจดี มีตังค์ อันนี้เรื่องจริงเลยในสังคมปัจจุบัน แต่ก้ไม่ใช่ทุกคนที่จะได้มีโอกาสนั้น แล้วเพื่อนๆรู้มั้ยว่า?คนกรุ๊ปเลือดใด จะมีโอกาสได้แฟนรูปร่างหน้าตาดี กว่าเพื่อนๆในกลุ่มทั้งหมด


อันดับ 1 ของกรุ๊ปเลือดที่มีโอกาสจะได้แฟนหน้าตาดี ก็คือ คนกรุ๊ปเลือด A แม้กระทั่งคนกรุ๊ป A ที่บางคนที่อาจไม่หล่อไม่สวยเท่าไหร่เลยก็ตาม แต่พวกเขากลับมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ อย่างน่าประหลาดใจ ทั้งการคุย การพูด และแม้แต่การยิ้ม

ทำให้คนกรุ๊ป A มักเป็นที่หมายปองของใครต่อใคร ทำให้มีโอกาสสูงกว่าใครเพื่อนที่จะได้พบเจอและสานสัมพันธ์กับผู้คนมากมายที่เข้ามา และมีโอกาสสูงที่จะได้เนื้อคู่ ได้แฟนที่หน้าตาดี

อันดับ 2 ของกรุ๊ปเลือดที่มีโอกาสจะได้แฟนหน้าตาดี ก็คือ คนกรุ๊ปเลือด B ด้วยอุปนิสัยที่ขึ้นชื่อเรื่องเจ้าชู้ คุยไปทั่ว เดี๋ยวชอบคนนู้น เดี๋ยวคุยกับคนนี้ ความเป็นกันเองและเฟรนลี่ของ B มักดึงดูดผู้คนมากหน้าหลายตาเข้ามาในชีวิต ทำให้คนกรุ๊ป B มีโอกาสสูงที่จะได้เนื้อคู่ ได้แฟนที่หน้าตาดี รองๆจาก A เลย

อันดับ 3 ของกรุ๊ปเลือดที่มีโอกาสจะได้แฟนหน้าตาดี ก็คือ คนกรุ๊ปเลือด O ก็เพราะด้วยนิสัยฟอร์มจัดของตัวเองนั่นแหละ ทำให้พลาดคนดีๆไปมากมาย จริงๆแล้วมีคนมาชอบ O เยอะมากนะ แต่ด้วยนิสัย O ที่ไม่ยอมพูดไม่ยอมบอกอะไรเลย ปล่อยให้อีกฝ่ายเดาใจไปต่างๆนาๆ


ทำให้หลายๆคนเบื่อ และถอดใจ หนีไปจาก O ทำให้ O พลาดจะได้คบกับคนดีๆไปเยอะมากจริงก็ควรเลิกได้แล้วนะ ไอ่นิสัยทำดีกับเค้าแต่กลับปากแข็งฟอร์มเยอะ แล้วบอกไม่คิดอะไร รู้มั้ยว่านี่เป็นสาเหตุหลักๆที่ทำให้ O อกหักบ่อยที่สุดเลย และยิ่งทำให้โอกาสที่ O จะได้เนื้อคู่ ได้แฟนที่หน้าตาดี ก็น้อยลง ตามไปด้วย

และอันดับสุดท้ายของกรุ๊ปเลือดที่มีโอกาสจะได้แฟนหน้าตาดี ก็คือ คนกรุ๊ปเลือด AB ด้วยความที่เป็นคนเข้าถึงยาก แถมนิสัยที่พิถีพิถันในการเลือกคู่ ทั้งดูเรื่องการเข้ากันได้ของนิสัย ความเหมาะสมทางสังคม หน้าที่การงาน ทำให้ AB ไม่ค่อยสนเรื่องหน้าตาแฟนเท่าไหร่ ทำให้ AB มักจะได้แฟนหน้าตาธรรมดา แต่นิสัยน่ารักและจิตใจดีมากๆ

*บทความจากเว็บไซต์ http://www.lovenayou.com *

* เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

ชอบกด LIKE ถูกใจกด SHARE และติดตามเรื่องราวสาระดีๆ เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ ปั้นข้าวเหนียวแชร์สาระประโยชน์ประจำวัน ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลย

ขอขอบคุณข้อมูลที่มาจาก: http://www.lovenayou.com/
ภาพประกอบจาก: https://pxhere.com ,https://pixabay.com, @elsinerk ,@anastasiaandfriends


เพจปั้นข้าวเหนียวเรามีไลน์แล้วน้า
มีสาระดีๆรอคุณอยู่มากมาย แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้เลย!! อัพเดทข่าวสารดีๆมากมายตลอด 24 ชั่วโมง
พิมพ์คำว่า @sara2you
ในไลน์ของคุณ แล้วแอดเพิ่มเราเป็นเพื่อนได้เลย
หรือง่ายๆเลยคือกดแอดเพิ่มเราเป็นเพื่อนได้จากที่ลิงค์นี้ได้เลยจ้า : https://line.me/R/ti/p/%40sbk7639e


Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter