รู้มั้ย?คนกรุ๊ปเลือดใด ที่พร้อมจะแย่งแฟนของเพื่อน

15 พฤษภาคม 2018 | ดูดวงชะตา เคล็ดลับเสริมดวง
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter

ลึกๆแล้วก็เป็นกันเกือบทุกคนแหละ เพื่อนเราได้แฟนหล่อ แฟนสวย ใครไม่อิจฉาบ้าง แต่โดยมารยาทก็ต้องเก็บไว้ในใจ ไม่แสดงออกมากนัก ได้แต่ชม ได้แต่อวย ว่าเมิงโชคดี ได้แฟนหล่อ ได้แฟนสวยแต่ลึกๆในใจ นี่แอบกรี๊ดเลย แว๊บแรกที่เพื่อนพาแฟนมาให้รู้จัก นี่มันผู้หญิง ในฝันของเราเลย นี่มันผู้ชายในฝัน สเปคของเราเลย ตรงกับเราฝันทุกอย่าง แต่… หยุดมโน นี่มันแฟนเพื่อน ก็ทำได้เพียงแต่แอบอิจฉาเพื่อนลึกๆในใจ ไปดูกันว่าคนกรุ๊ปเลือดใด ที่มีโอกาสสูงที่จะไปวุ่นวายกับแฟนของเพื่อน

อันดับ 1 คนกรุ๊ปเลือด B แว๊บแรกที่เพื่อนมาแฟนมารู้จัก หากตรงสเปคทุกอย่าง B มักเก็บอาการไม่ค่อยอยู่ มักจะแสดงผ่านสีหน้า แววตา ประมาณนี่มันรักแรกพบเลย นี่ถ้าไม่ติดเป็นแฟนเพื่อน คงพุ่งเข้าใส่ไปแล้ว คนกรุ๊ป B นิสัยดีๆมีเยอะแยะ


แต่คนกรุ๊ป B นิสัยไม่ดีก็มี ที่หักห้ามตัวเองไม่ได้ พร้อมจะแตกหักกับเพื่อน บางคนที่นิสัยไม่ดี ถึงขนาดไปบอกรักแฟนเพื่อนก้มี แล้วถ้าเกิดแฟนเพื่อนไม่เล่นด้วย นางก้พร้อมจะหายไปจากชีวิตคนทั้งคู่ เรียกว่าเลิกคบตัดสัมพันธ์ไปเลย

อันดับ 2 คนกรุ๊ปเลือด AB แว๊บแรกที่เพื่อนมาแฟนมารู้จัก หากตรงสเปคทุกอย่าง AB ก็จะไม่แสดงอาการกระโตกกระตากตอนนั้น จะเนียนทำเป็นนิ่ง แล้วคอยหาโอกาสพูดคุยกับแฟนเพื่อนสองต่อสอง หากเจอแฟนเพื่อนก็มักจะเล่าแต่ข้อเสีย เรื่องฉาวๆ เรื่องไม่ดีของเพื่อน ให้แฟนเพื่อนฟัง เพื่อให้สองคนนี้จะได้เลิกกัน แต่บอกไว้ก่อนว่าคนกรุ๊ป AB นิสัยดีๆมีเยอะแยะ แต่คนกรุ๊ป AB นิสัยไม่ดีก็มี ไม่ใช่ทุกคนจะเป็นแบบนั้น นิสัยแบบนี้เฉพาะบุคคลจริงๆ


อันดับ 3 คนกรุ๊ปเลือด O แว๊บแรกที่เพื่อนมาแฟนมารู้จัก หากตรงสเปคทุกอย่าง O ก็จะตกหลุุมรักในวินาทีนั้นเลย แต่ด้วยความที่คนกรุ๊ป O เป็นคนที่มีนิสัยรักเพื่อนฝูงมากๆ O เลยต้องหักห้ามใจ และอกหักในวินาทีนั้นเลย เพราะไม่อยากทำร้ายเพื่อน ไม่อยากให้เพื่อนมารู้ แล้วมาเสียใจภายหลัง และไม่อยากหักหลังเพื่อน และในหลายๆครั้งที่เพื่อนกับแฟนทะเลาะกัน O ก็มักเป็นตัวประสานเชื่อมให้ทั้งสองคืนดีกัน เพราะการที่เห็นเพื่อนกับแฟนคืนดีกันรักกัน O ก็จะพลอยมีความสุขไปด้วย ที่เห็นคนที่เขารัก ทั้งสองมีความสุข พระเอก นางเอกมาก บอกเลย

อันดับ 4 คนกรุ๊ปเลือด A แว๊บแรกที่เพื่อนมาแฟนมารู้จัก หากตรงสเปคทุกอย่าง A ก็จะเฉยๆ เพราะต่อให้ตรงสเปคแค่ไหน แต่ด้วยความที่คนกรุ๊ป A มักจะมีชุดความคิดที่เป็นศีลธรรมและความถูกต้องในหัว สั่งการว่า นี่มันไม่ถูกต้อง อย่าไปยุ่ง นี่มันแฟนเพื่อนอย่าไปยุ่ง ต่อให้แฟนเพื่อนมาทอดสะพาน A ยังเฉยๆ แม้ลึกจะชอบนะ แอบรักนะ แต่จะไม่ไปเล่นด้วย หรือแสดงออกใดๆให้อีกฝ่ายรู้เด็ดขาด เพราะ A รู้ว่าเรื่องนี้มันไม่ถูกต้อง และผลลัพธ์มันจะจบไม่สวยแน่นอน หากทำอะไรที่มันนอกเหนือจากนี้

*บทความจากเว็บไซต์ http://www.lovenayou.com *

* เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

ชอบกด LIKE ถูกใจกด SHARE และติดตามเรื่องราวสาระดีๆ เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ ปั้นข้าวเหนียวแชร์สาระประโยชน์ประจำวัน ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลย

ขอขอบคุณข้อมูลที่มาจาก: http://www.lovenayou.com/
ภาพประกอบจาก: https://pxhere.com ,https://pixabay.com, @gattiittadeniise ,@drlyntumblr


เพจปั้นข้าวเหนียวเรามีไลน์แล้วน้า
มีสาระดีๆรอคุณอยู่มากมาย แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้เลย!! อัพเดทข่าวสารดีๆมากมายตลอด 24 ชั่วโมง
พิมพ์คำว่า @sara2you
ในไลน์ของคุณ แล้วแอดเพิ่มเราเป็นเพื่อนได้เลย
หรือง่ายๆเลยคือกดแอดเพิ่มเราเป็นเพื่อนได้จากที่ลิงค์นี้ได้เลยจ้า : https://line.me/R/ti/p/%40sbk7639e


Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter