รู้มั้ย?กรุ๊ปเลือดไหน ที่แม้หน้าตาไม่ค่อยดี แต่กลับมีเสน่ห์ดึงดูดใจ มากที่สุด?

21 พฤษภาคม 2018 | ดูดวงชะตา เคล็ดลับเสริมดวง
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter

รู้มั้ย?กรุ๊ปเลือดไหน ที่แม้หน้าตาไม่ค่อยดี แต่กลับมีเสน่ห์ดึงดูดใจ มากที่สุด? เคยเห็นมั้ย คนหน้าธรรมดาๆแต่กลับมีแฟนสวย ได้แฟนหล่อ ทำเอาหลายๆคนสงสัยว่าทำไมน้าา เค้ามีดีอะไร ถึงได้แฟนหน้าตาดีขนาดนี้ หลายๆคนอาจจะคิดว่าเอ๊ะ หรือว่ารวยรึเปล่า! บอกเลยว่า ไม่ใช่เลย เรื่องรวยเป็นผลพลอยได้ แต่จริงๆแล้วเพราะสาเหตุนี้

มีเสน่ห์ดึงดูดมาก อันดับ 1 คือกรุ๊ปเลือด A ต่อให้เป็นเอที่หน้าตาบ้านๆ เชยๆ สุดแสนธรรมดาที่สุดก็ตาม แต่ด้วยนิสัยบุคลิคที่มีความป็นผู้ใหญ่ อยู่ใกล้ๆแล้วรู้สึกอบอุ่นนี่แหละจ้ะ ที่ทำเอาใครต่อใคร หวั่นไหวได้ง่ายๆ เวลาอยู่ใกล้เอ

มีเสน่ห์ดึงดูดมาก อันดับ 2 คือกรุ๊ปเลือด O ต่อให้เป็นโอที่หน้าตาบ้านๆ เชยๆ สุดแสนธรรมดาที่สุดก็ตาม แต่ด้วยดวงตาที่หวานฉ่ำ ที่เวลากวาดสายตาไปมองใคร ทำเอาหลายๆคนถึงกับหลบตาสายโอ เพราะสายตาโอนั้น มันหวานเยิ้มจนคนที่ถูกมองเขิลอาย และอยากเข้าไปคุยไปทำความรู้จักเอามากๆ สายตาโตเป็นสายตาพิฆาตที่มักดึงดูดเพศตรงข้ามได้เสมอ และทำใครต่อใคร หวั่นไหวมานักต่อนักแล้ว

มีเสน่ห์ดึงดูดมาก อันดับ 3 คือกรุ๊ปเลือด B ต่อให้เป็นบีที่หน้าตาบ้านๆ เชยๆ สุดแสนธรรมดาที่สุดก็ตาม แต่ด้วยนิสัย ขี้เล่น ขี้แกล้งชาวบ้านไปทั่ว ทำให้ผู้คนมักตกหลุมรักในความน่ารักของบี หลายๆคนที่เห็นบีไปแกล้งเพื่อน ยังอยากเข้าไปร่วมเล่นกับบีเลยด้วยซ้ำ เพราะบี มีความน่ารัก น่ากอดเอามากๆ ความขี้เล่น ขี้แกล้ง ของบีนี่แหละที่พิชิตใจหนุ่มๆสาวๆมานักต่อนักแล้ว


มีเสน่ห์ดึงดูดมาก อันดับ 4 สุดท้ายเลยก็คือกรุ๊ปเลือด AB ต่อให้เป็นเอบีที่หน้าตาบ้านๆ เชยๆ สุดแสนธรรมดาที่สุดก็ตาม แต่ด้วยชื่อเสียงเรื่องความจริงใจ ตรงไปตรงมา ไม่ตอแหลของเอบี มักทำให้ใครๆต่อใคร อยากจะเป็นเพื่อนกับเอบี หลายๆคนชอบเข้าหาเอบี เพราะรู้ว่าเอบี จะไม่มีวันหักหลังตัวเองเหมือนเพื่อนคนอื่นๆเด็ดขาด และหากคุณมีโอกาสได้เป็นเพื่อนหรือแฟนเอบี คุณจะตกหลุมรักในความจริงใจของนาง

*บทความจากเว็บไซต์ http://www.lovenayou.com *

* เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

ชอบกด LIKE ถูกใจกด SHARE และติดตามเรื่องราวสาระดีๆ เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ ปั้นข้าวเหนียวแชร์สาระประโยชน์ประจำวัน ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลย

ขอขอบคุณข้อมูลที่มาจาก: http://www.lovenayou.com/
ภาพประกอบจาก: https://pxhere.com ,https://pixabay.com, @exol_for_ever,@่tatianebelarmino


Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter