ดวงเฮงสุดๆ 4 ราศีชีวิตพลิกสุดๆ!! บุญพา-วาสนาส่ง เปิดทางพบจุดพ้นเคราะห์กรรมแล้ว

1 มิถุนายน 2018 | ดูดวงชะตา เคล็ดลับเสริมดวง
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter

บุญพา-วาสนาส่งเปิดทาง 4 ราศีชีวิตพลิก พบจุดพ้นเคราะห์กรรมแล้ว

ราศีสิงห์

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีสิงห์ ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมานี้ดูเหมือนว่าคุณจะไม่มีดวงโชคดวงลาภติดตัวเสียเลย ทำอะไรก็ไม่ค่อยเต็มที่ หน้าที่การงานก็ดูเหน็ดเหนื่อย บอกเลยว่าดวงที่ผ่านมาของคุณอยู่ในเกณฑ์ดวงตก สิ้นเดือนนี้ไป แนะนำให้ทำบุญเสริมดวง จากที่ เหน็ดเหนื่อยกับการทำงาน คุณจะรู้สึกสบายอกสบายใจมากขึ้น เพราะจะมีรายรับมากขึ้น เงินทองไหลมาเทมา

และแน่นอนว่าก่อนสิ้นปีนี้คุณมีเกณฑ์จะถูกสลากรางวัลใหญ่เป็นรางวัลชีวิตเลยทีเดียว จังหวะดวงของคุณจะเกิดขึ้นอีกในช่วงเดือนเมษายนปีหน้า อะไรที่แย่แย่จะดีขึ้นเป็นกอง สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว คู่ของคุณจะนำพาโชคลาภวาสนามาให้ สำหรับคนที่โสด มีเกณฑ์พบคู่แท้ในช่วงสิ้นปีนี้แน่นอน อ่านแล้วดี ให้แชร์แบ่งบุญ ขอให้อุปสรรคปัญหาในปัจจุบันคลี่คลายในทัน สาธุ

ราศีกันย์

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีกันย์ ช่วงที่ผ่านมาไม่ถือว่าแย่มากนัก แต่จะติดปัญหาในเรื่องของการเงินเป็นหลัก จับจ่ายใช้สอยไม่พอ เดือนชนเดือนตลอด หากผ่านพ้นช่วงสิ้นเดือนนี้ไปได้ ขอให้มีสติอยู่เสมอ ได้เงินจากค่อยๆดีขึ้น จะมีโชคลาภผู้ใหญ่คอยช่วยสนับสนุน ดวงของคุณมีเกณฑ์ได้ทำธุรกิจเป็นของตัวเอง หากได้ทำแล้วนั้นจะประสบความสำเร็จในช่วงกลางปีหน้า สำหรับคนที่กำลังคิดจะต่อยอดธุรกิจ

แนะนำให้ไปเสริมบุญก่อนแล้วค่อยเริ่มลงมือทำ บอกเลยว่าธุรกิจของคุณจะไปได้สวยงาม เจริญรุ่งเรืองอย่างแน่นอน สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้น คู่ของคนจะนำความเจริญก้าวหน้ามาให้ชีวิต สำหรับคนที่โสด ดวงของคุณมีเกณฑ์ได้พบเนื้อคู่ช่วงกลางปีหน้าอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ให้แชร์แบ่งบุญ ขอให้อุปสรรคปัญหาในปัจจุบันคลี่คลายในทัน สาธุ

ราศีตุลย์

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีตุลย์ ในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมาการเงินของคุณดูท่าจะไปได้ไม่สวย การงานก็มีปัญหาอยู่บ่อยครั้ง เป็นหนี้เป็นสินมากมายก่ายกอง ขอทำนายเลยว่าหลังผ่านพ้นช่วงเดือนสิงหาคมไปแล้ว อุปสรรคปัญหาจะค่อยๆคลี่คลายออก ดวงคนมีโอกาสได้พัฒนาตนเอง ได้พัฒนาผลงานเป็นอย่างที่น่าพอใจ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ควรพึงระวังนั่นคือความใจร้อนของตนเอง ความประมาท


ดวงของคุณในช่วงสิ้นปีนี้ มีเกณฑ์ได้รถเป็นของตัวเอง ดวงของคนในช่วงกลางเดือนมกราคมปีหน้า มีเกณฑ์ได้เสี่ยงโชคเสี่ยงทาย ถูกสลากรางวัลใหญ่ๆอย่างแน่นอน สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้น คู่ของคุณจะนำพาความโชคดีมาให้กับคุณ สำหรับผู้ที่โสด มีเกณฑ์ที่จะพบเนื้อคู่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ให้แชร์แบ่งบุญ ขอให้อุปสรรคปัญหาในปัจจุบันคลี่คลายในทัน สาธุ

ราศีพิจิก

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีพิจิก ดวงของคุณในช่วงปีที่ผ่านมา มีแต่กรรมหนักๆทั้งนั้น ทั้งในเรื่องอุบัติเหตุ เรื่องการงานการเงิน ภาระหนี้สินต่างๆ หาเงินไม่ทันใช้หนี้ตลอด แต่บอกเลยว่าหลังผ่านพ้นสิ้นเดือนนี้ไป ภาระหนี้สินจะค่อยๆคลายออก ทำอะไรจะเริ่มประสบความสำเร็จแบบง่ายๆ และดวงของคุณจะเริ่มดีในช่วงต้นปีหน้าเลย หลายอย่างรอบตัวจะราบรื่นไม่ติดขัด งานที่คุณกำลังรับผิดชอบอยู่จะราบรื่น การเงินการงานจะเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าแบบคาดไม่ถึง สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว เนื้อคู่ของคุณจะช่วยหนุนดวงให้ชีวิตครอบครัวก้าวหน้า สำหรับคนที่โสด มีเกณฑ์พบเนื้อคู่ในช่วงกลางปีอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ให้แชร์แบ่งบุญ ขอให้อุปสรรคปัญหาในปัจจุบันคลี่คลายในทัน สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ชอบกด LIKE ถูกใจกด SHARE และติดตามเรื่องราวสาระดีๆ เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ ปั้นข้าวเหนียวแชร์สาระประโยชน์ประจำวัน ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลย

ขอขอบคุณข้อมูลที่มาจาก: https://www.postsod.com/boon-wasana-horoscope
ภาพประกอบบางส่วนจาก: https://pxhere.com ,https://pixabay.com


Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter