6 ราศีดวงดีกว่าใคร!! รวยแล้วรวยอีก รับโชคซ้ำๆ 1 กรกฎาคม จัดให้ชุดใหญ่

23 มิถุนายน 2018 | ดูดวงชะตา เคล็ดลับเสริมดวง
Share on Facebook951Share on Google+0Tweet about this on Twitter
Loading...

6 ราศีดวงดีกว่าใคร!! รวยแล้วรวยอีก รับโชคซ้ำๆ 1 กรกฎาคม จัดให้ชุดใหญ่


กันย์
คุณเป็นคนหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับดวงชะตาด้านโชคลาภ ที่ไม่ใช่แค่การเสี่ยงดวง แต่เป็นโชคลาภทุกด้าน ทั้งที่ได้มาฟรีๆด้วยความเสน่หา และได้มาแบบฟลุ๊กๆและยังเป็นคนที่ผู้ใหญ่มักจะเอ็นดู โกรธไม่ค่อยลงเวลาไปทำอะไรผิดมา และเมื่อบริษัทมีตำแหน่งว่างที่ขาดคน คุณมักจะเป็นคนแรกๆที่บริษัทนึกถึงในการเข้ารับการพิจารณาในการเลื่อนขั้น อยากฝากไว้ว่า อะไรที่ทำมาดีอยู่แล้ว ก็ขอให้รักษาสิ่งดีๆแบบนี้ต่อไป เทวดาประจำตัวท่านปกปักษ์รักษาคนดีอยู่แล้ว อ่านจบ แชร์ไปให้กับเพื่อนที่เกิดราศีเดียวกับเราก็ได้ และขอให้ชีวิตท่านมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาตลอดด้วยเทอญ สาธุ

พิจิก

เคราะห์กรรมที่เล็งชะตาคุณอยู่ได้เลื่อนผ่านคุณไปไกลแล้ว หากตอนนี้กำลังคิดจะริเริ่มหรือเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ก็เป็นโอกาสดี เพราะดวงคุณมีเกณฑ์รับโชค 3 ชั้น ทั้งเรื่องการเสี่ยงดวง ความรัก หน้าที่การงาน มีเกณฑ์ได้จับเงินหมื่นเงินแสนเร็วๆนี้ อยากฝากไว้ว่า อะไรที่ทำมาดีอยู่แล้ว ก็ขอให้รักษาสิ่งดีๆแบบนี้ต่อไป เทวดาประจำตัวท่านปกปักษ์รักษาคนดีอยู่แล้ว อ่านจบ แชร์ไปให้กับเพื่อนที่เกิดราศีเดียวกับเราก็ได้ และขอให้ชีวิตท่านมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาตลอดด้วยเทอญ สาธุ

ตุลย์

คุณเป็นคนทำคุณใครไม่ขึ้น มีแต่คนเข้าหาเพราะหวังบางสิ่งบางอย่าง อย่าเผลอไปหลงลมปากใครเข้า รักตัวเองให้มาก ก่อนจะไปรักคนอื่น ชะตาคุณในห้วงเวลานี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีทีเดียว และโดดเด่นในเรื่องของโชคลาภมากๆ อยากฝากไว้ว่า อะไรที่ทำมาดีอยู่แล้ว ก็ขอให้รักษาสิ่งดีๆแบบนี้ต่อไป เทวดาประจำตัวท่านปกปักษ์รักษาคนดีอยู่แล้ว อ่านจบ แชร์ไปให้กับเพื่อนที่เกิดราศีเดียวกับเราก็ได้ และขอให้ชีวิตท่านมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาตลอดด้วยเทอญ สาธุ

กุมภ์

Loading...

ใครที่กำลังคิดดาวน์บ้าน ดาวน์รถ ยินดีด้วยล่วงหน้าเลย เพราะมีเกณฑ์ที่ธนาคารจะผ่านการอนุมัติสูง ดวงชะตาคุณในช่วงนี้ถือว่าไปได้เรื่อยๆ เด่นถึงการงาน โชคลาภ และความรักเลย คนโสดก็มีเกณฑ์พบเจอคนถูกใจ คนมีคู่ช่วงนี้ก็พูดจาเข้าหูชวนฟังกันมากขึ้น ใครที่อยากมีลูกก็มีโอกาสสมหวังสูง อยากฝากไว้ว่า อะไรที่ทำมาดีอยู่แล้ว ก็ขอให้รักษาสิ่งดีๆแบบนี้ต่อไป เทวดาประจำตัวท่านปกปักษ์รักษาคนดีอยู่แล้ว อ่านจบ แชร์ไปให้กับเพื่อนที่เกิดราศีเดียวกับเราก็ได้ และขอให้ชีวิตท่านมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาตลอดด้วยเทอญ สาธุ

กรกฎ

ดวงชะตาคุณในห้วงเวลานี้ถือว่าดีสุดในรอบ 6 เดือนแล้ว มีเกณฑ์ที่จะได้รับโชคจากคนแปลกหน้า อย่างไม่คาดฝัน หน้าที่การงาน ผู้ใหญ่เริ่มเล็งเห็นความสำคัญ จะได้เลื่อนตำแหน่งเลื่อนขั้นเงินเดือน ใครที่ไม่เคยถูกสลากเลยในรอบ 3 ปี ก็มีโอกาสสูง ที่จะถูกรางวัล อยากฝากไว้ว่า อะไรที่ทำมาดีอยู่แล้ว ก็ขอให้รักษาสิ่งดีๆแบบนี้ต่อไป เทวดาประจำตัวท่านปกปักษ์รักษาคนดีอยู่แล้ว อ่านจบ แชร์ไปให้กับเพื่อนที่เกิดราศีเดียวกับเราก็ได้ และขอให้ชีวิตท่านมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาตลอดด้วยเทอญ สาธุ

พฤษภ

คนโสดกำลังจะได้เจอเนื้อคู่ที่ตามหากันมานาน คนมีคู่ก็มีเกณฑ์จะได้ลูกสมใจ ญาติผู้ใหญ๋จะให้โชคอย่างไม่คาดฝัน ดวงชะตาคุณจะดีแบบนี้ไปอีก 6 เดือน แนะนำว่าควรหมั่นอุทิษส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรบ้าง เพื่อจะได้เสริมดวงชะตาให้รุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไป และลดเคราะห์กรรมที่จะมาเยือนในภายภาคหน้า อยากฝากไว้ว่า อะไรที่ทำมาดีอยู่แล้ว ก็ขอให้รักษาสิ่งดีๆแบบนี้ต่อไป เทวดาประจำตัวท่านปกปักษ์รักษาคนดีอยู่แล้ว อ่านจบ แชร์ไปให้กับเพื่อนที่เกิดราศีเดียวกับเราก็ได้ และขอให้ชีวิตท่านมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาตลอดด้วยเทอญ สาธุ

ชอบกด LIKE ถูกใจกด SHARE และติดตามเรื่องราวสาระดีๆ เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ ปั้นข้าวเหนียวแชร์สาระประโยชน์ประจำวัน ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลย

ภาพประกอบบางส่วนจาก: https://pxhere.com ,https://pixabay.com , https://www.wikipedia.org/,Flickr , https://www.maxpixel.net

Share on Facebook951Share on Google+0Tweet about this on Twitter